0964089966

   

sales.vtxnk@gmail.com

   

VP đại diện : Tầng 11, Tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Vietnam

Xuất

Đạm Ure

Phân đạm là tên gọi chung của các loại phân bón vô cơ cung cấp đạm cho cây. Phân đạm cần cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng, đặc biệt là giai đoạn cây sinh trưởng mạnh. Trong các loại phân đạm,  Việt Trung tập trung chủ yếu cung cấp phân đạm Ure chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây được bón vào cây nhằm tăng năng suất

Phân urê (CO(NH2)2) có 44–48% nitơ nguyên chất. Loại phân này chiếm 59% tổng số các loại phân đạm được sản xuất ở các nước trên thế giới. Urê là loại phân có tỷ lệ nitơ cao nhất. Trên thị trường có bán 2 loại phân urê có chất lượng giống nhau:

  1. Loại tinh thể màu trắng, hạt tròn, dễ tan trong nước, có nhược điểm là hút ẩm mạnh.
  2. Loại có dạng viên, nhỏ như trứng cá. Loại này có thêm chất chống ẩm nên dễ bảo quản, dễ vận chuyển nên được dùng nhiều trong sản xuất nông nghiệp.

Phân urê có khả năng thích nghi rộng và có khả năng phát huy tác dụng trên nhiều loại đất khác nhau và đối với các loại cây trồng khác nhau. Phân này bón thích hợp trên đất chua phèn.

Phân urê được dùng để bón thúc. Có thể pha loãng theo nồng độ 0.5–1.5% để phun lên lá.

Trong chăn nuôi, urê được dùng trực tiếp bằng cách cho thêm vào khẩu phần thức ăn cho lợn, trâu bò. Phân này cần được bảo quản kỹ trong túi pôliêtilen và không được phơi ra nắng. Bởi vì khi tiếp xúc với không khí và ánh nắng urê rất dễ bị phân huỷ và bay hơi. Các túi phân urê khi đã mở ra cần được dùng hết ngay trong thời gian ngắn.

Trong quá trình sản xuất, urê thường liên kết các phần tử với nhau tạo thành biuret. Đó là chất độc hại biuret đối với cây trồng. Vì vậy, trong phân urê không được có quá 1,5% biuret (theo Tiêu chuẩn Việt Nam).

Xuất khẩu phân bón đánh đấu bước phát triển đúng đắn, tạo tiền đề cho sự phát triển các ngành khác. Đã từng xuất khẩu sang các thị trường Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc,... Được tiêu thụ ở các thị trường khó tính như Nhật Bản, Australia,... và từng bước mở rộng thị trường xuất khẩu phân bón sang Châu Phi.

Thị trường nhập khẩu:

   Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Việt trung đã nhập khẩu số lượng lớn phân đạm Ure từ Trung Quốc, bên cạnh nguồn nhập từ các nước ASEAN nhu Indonesia, Malaysia, và thậm chí từ Lào. Năm 2017, công ty tiếp tục cung cấp hàng cho Quý khách có yêu cầu.

Gửi yêu cầu tới email: pthuthao.vtxnk@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline  

 

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và Thương mại Việt Trung xin kính chào Quý khách hàng
 
 
 
 
 
Thiết kế website