02466889900

   

sales.vtxnk@gmail.com

   

VP đại diện : Tầng 15, Tòa nhà Discovery Complex, Số 302 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Hà Nội, Vietnam

Xuất

Dịch vụ ủy thác XNK

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ngoại thương, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, năng động sáng tạo, dịch vụ giao nhận hàng hóa và xuất nhập khẩu ủy thác của Công ty luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu nhanh gọn, tiện lợi và hiệu quả của khách hàng.

Trong dịch vụ ủy thác XNK, Công ty CP XNK & TM Việt Trung cam kết đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: 

+ Thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương, thực hiện thanh toán ngoại thương. Tư vấn, giới thiệu khách quốc tế, nguồn nhập hàng cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đang tìm kiếm đối tác. 

+ Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục XNK, giao nhận tại cảng.

+ Tư vấn, cung cấp tài chính cho khách hàng trong việc thanh toán - mức và thời hạn tùy theo uy tín của khách hàng.

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU 

Ủy thác xuất nhập khẩu là một trong những từ phổ biến đối với những chủ doanh nghiệp, của hàng, cá nhân thường xuyên xuất nhập khẩu hàng hóa đi và về Viêt Nam. Những chắc rằng, ít có ai có thể hiểu rõ về ủy thác xuất nhập khẩu. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp nhiều thắc mắc của bạn đọc về Ủy thác xuất nhập khẩu là gì? và vì sao cần sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

Từ cái tên của “ủy thác xuất  nhập khẩu” có thể đã nói lên hết những thông tin của loại dịch vụ này, tức là khi các doanh nghiệp, chủ cửa hàng hay cá nhân muốn nhập hay xuất hàng đi về Việt Nam, không tự làm các giấy tờ xuất nhập khẩu mà thông qua một cơ quan, công ty hay tổ chức nào đó chuyên về nghiệp vụ này để có thể giúp thực hiện công việc nhập khẩu dễ dàng hơn.

Vì sao cần dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác?

Nhiều người thắc mắc rằng. Vậy tại sao các doanh nghiệp, chủ cửa hàng không tự mình đăng kí xuất nhập khẩu mà lại sử dụng những dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu này, sẽ làm cho doanh nghiệp tốn kém nhiều hơn?
Bởi vì: sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu mang lại rất nhiều lợi ích có thể nhận thấy rõ ràng như:
– Các chủ của hàng, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm về các giấy tờ xuất nhập khẩu, hải quan, các vấn đề về thương mại quốc tế để có thể xuất nhập khẩu dễ dàng thì đây là một dịch vụ rất tốt cho những cá nhân, doanh nghiệp này. Tất nhiên, khi sử dụng các dịch vụ ủy thác, sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, cũng như đưa ra các giải pháp an toàn, những cách thức đàm phán với người bán hàng đạt được hiệu quả.
– Chủ của hàng không có tư cách pháp nhân tức là các chủ cửa hàng không thể ký kết với các đối tác là người nước ngoài.
– Hơn nữa, với dịch vụ này các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể xuất nhập khẩu các loại hàng hóa không phụ thuộc vào các ngành nghề mình đã đăng kí kinh doanh.

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của Việt Trung chuyên nghiệp do vậy, sẽ đem lại nhiều hiệu quả và thời gian thiết thực hơn cho bạn, khách hàng có thể an tâm giao trọng trách nặng nề này cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn mang hàng hóa đến tận tay đối tác mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các qui định về mặt pháp lý.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại Việt Trung xin kính chào Quý khách hàng
 
 
Thiết kế website