02466889900

   

sales.vtxnk@gmail.com

   

VP đại diện : Tầng 15, Tòa nhà Discovery Complex, Số 302 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Hà Nội, Vietnam

Xuất

Dịch vụ Ủy thác XNK

Giao nhận hàng hóa quốc tế

Giao nhận hàng hóa quốc tế

Ủy thác xuất nhập khẩu là gì?

Ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn xuất/nhập hàng đi quốc tế/ về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu. 

Vì sao phải cần ủy thác XNK?
Các cá nhân không có tư cách pháp nhân sẽ không thể ký kết hợp đồngvà cũng không thể đứng tên nhập khẩu hay xuất khẩu phía Việt Nam. Các doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm về thủ tục nhập khẩu, thủ tục khai báo hải quan hay các vấn đề về thương mại quốc tế để có thể xuất nhập khẩu một khách suôn sẻ. Do đó khi sử dụng các dịch vụ ủy thác, công ty sẽ tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp an toàn, những cách thức đàm phán với đối tác đạt được hiệu quả cao. Hơn nữa, với dịch vụ này các cá nhân, doanh nghiệp có thể nhập khẩu các loại hàng hóa không phụ thuộc vào các nghành nghề mình đã đăng ký kinh doanh. Do đó những đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu cho các trường hợp này.
 
Do nhu cầu nhập khẩu hàng hoá ngày càng tăng, trong khi đó quy trình thủ tục hải quan rườm rà gây nhiều trợ ngại cho các doanh nghiệp. Đến với VIỆT TRUNG quý khách sẽ được hỗ trợ mức tối đa trong các khâu đoạn tư vấn xuất nhập khẩu hoặc uỷ thác nhập khẩu trọn gói với chi phí và giá thành cạnh tranh.

Quy trình làm việc của Việt Trung

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tìm đối tác để mua/bán các măt hàng mà Quý khách cần xuất/ nhập. Tư vấn đàm phán giá cả và ký kết hợp đồng ngoại cũng như kiểm tra và tư vấn các khoản phí thuế, hoàn thiện bộ giấy tờ hải quan. Quy trình như sau:

  • Nghiên cứu sản phẩm, tìm đối tác ngoại để nhập khẩu cũng như xuất khẩu
  • Thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương
  • Chuẩn bị tất cả những chứng từ có liên quan
  • Làm thủ tục về chứng từ liên quan đến lô hàng xuất nhập khẩu (C/O, Chứng nhận khử trùng, kiểm định chất lượng…)
  • Các thủ tục liên quan đến thanh toán quốc tế
  • Các thủ tục về thuế
  • Thủ tục Hải quan và nhận hàng
  • Xuất hoá đơn trả hàng theo luật định

Liên hệ để tư vấn trực tiếp, gửi báo giá: 096 408 9966

 

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại Việt Trung xin kính chào Quý khách hàng
 
 
 
Thiết kế website